# 10+ dầu nhuyễn thể Krill Oil của Nhật, Mỹ tốt nhất 2023

Cùng mục Hàng Nhật của Cửa Hàng Trái Cây khám phá # Dầu nhuyễn thể Krill Oil (Dầu Tôm) là gì? loại nào tốt? nhé!

# Dầu nhuyễn thể Krill Oil (Dầu Tôm) là gì? loại nào tốt? 2023 hot

Ngày nay, bên cạnh các loại dầu cá, dầu hoa anh thảo, dầu hạt lanh,…người tiêu dùng còn rất ưa chuộng và tin dùng những loại dầu nhuyễn thể (hay còn được gọi là dầu tôm). Vậy dầu nhuyễn thể là gì, có công dụng ra sao và loại nào tốt? 

** Nhuyễn thể Krill Nhật 2023 hot

Krill Oil là gì?

Dầu nhuyễn thể Krill Oil (Dầu Tôm) là gì? loại nào tốt

Dầu nhuyễn thể (Krill Oil) là loại dầu có chiết xuất từ loài nhuyễn thể (Krill), một sinh vật sống thành đàn lớn tại các vùng biển và có kích thước nhỏ, màu đỏ trong suốt. Tuy có hình dạng vô cùng nhỏ và được xếp cuối trong chuỗi thức ăn nhưng nhuyễn thể được xem là thức ăn chính của những loài cá lớn như cá mập, cá voi…

Công dụng của Omega-3 Krill Oil

Dầu nhuyễn thể có chứa nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng cho cơ thể như omega 3, phospholipid, astaxanthin…Ngoài ra, chúng còn chứa hàm lượng các hoạt chất chống oxy hóa cao hơn dầu cá, kết hợp với nhiều chất khác như: Omega 3-6-9, Vitamin A và Vitamin E. Tuy mới được phát hiện và sử dụng gần đây nhưng dầu nhuyễn thể đã được chứng minh mang lại rất nhiều công dụng bổ ích cho cơ thể như:

 • Tăng cường sức khỏe cho tim mạch 
 • Tăng cường thị lực và củng cố hệ thống thần kinh
 • Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể
 • Ức chế các gốc tự do, chống lại quá trình oxy hóa
 • Ngăn ngừa quá trình lão hóa hiệu quả
 • Giảm tình trạng đau bụng kinh cho chị em phụ nữ. 
 • Kiểm soát lượng Cholesterol xấu, tăng lượng Cholesterol tốt cho cơ thể
 • Hỗ trợ làm giảm đau và cứng khớp ở những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp

Dầu nhuyễn thể loại nào tốt?

Superior Omega-3 Krill Oil

Superior Omega-3 Krill Oil

 • MegaRed Krill Oil sử dụng nguồn nguyên liệu từ đại dương Nam Cực, nơi có chứa lượng nhuyễn thể rất phong phú và được thu hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế từ các nguồn sử dụng thu hoạch sinh thái, mang lại nguồn nhuyễn thể tinh khiết 100%, không lẫn các sinh vật biển khác. Nguồn gốc nguyên liệu của sản phẩm đã được chứng nhận bởi một tổ chức phi lợi nhuận độc lập, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo quản lý hiệu quả hoạt động của ngành thủy sản. 
 • Sản phẩm có hàm lượng thành phần Krill Oil nhiều hơn 35% so với những loại thông thường. Bên cạnh đó, Schiff Superior đã được chứng minh có khả năng làm tăng chỉ số Omega 3 của người dùng chỉ trong 30 ngày sử dụng. 

Krill Oil 500mg 

Dầu nhuyễn thể Kirkland Krill Oil 500mg Mỹ 160 viên

 • Sản phẩm thuộc thương hiệu Kirkland, một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên các dòng thực phẩm chức năng chất lượng cao. 
 • Krill Oil Kirkland được chiết xuất từ loài nhuyễn thể sống ở vùng nam cực, có độ tinh khiết cao, hàm lượng Omega 3 và Phospholipid dồi dào giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ tim mạch, chống oxy hóa và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Độ an toàn cũng như chất lượng của viên uống đã được kiểm định và chứng nhận bởi USP. 

Krill Oil 1000mg

Krill Oil 1000mg

 • Bioglan Red Krill Oil 1000mg có khả năng bổ sung hàm lượng Omega-3 dưới dạng viên nang và giúp cho cơ thể dễ hấp thu, không để lại mùi tanh hoặc dư vị đặc trưng. Với hàm lượng dầu nhuyễn thể lên đến 1000mg, sản phẩm giúp bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng như: omega-3, các gốc phospholipid và astaxanthin mang lại nhiều công dụng cơ thể. 
 • Sản phẩm được đánh giá là có độ an toàn, không chứa độc tố và không gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn cho cơ thể. 

Krill Oil Hàn Quốc

Krill Oil Hàn Quốc

 • Dầu nhuyễn thể Krill 56 Superba được khai thác và sản xuất ở Viện Aker, một trong những viện khai thác dầu nhuyễn thể lớn trên thế giới. Hoạt động khai thác diễn ra ngay trên tàu để có thể đảm bảo độ tươi sạch, quy trình chiết xuất được quản lý nghiêm ngặt. Ngoài ra, Aker đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ Flexitech chiết xuất dầu nhuyễn thể một cách hiệu quả nhất để giữ lại hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. 
 • Sản phẩm có chứa 100% dầu nhuyễn thể tinh khiết, không lẫn tạp chất. Ngoài ra, với hàm lượng phospholipid lên đến 57% giúp phát huy tối đa công dụng cho viên uống. Viên uống Krill Oil Krill56 được chứng nhận bởi FDA GRAS của Mỹ – điều mà rất hiếm sản phẩm có thể làm được. Đây chính là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc vào năm 2019. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *